MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Liên Kết

  DU LICH ĐẤT NƯỚC

  phát biểu khai mạc hội khỏe trường THCS Tân Tiến

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Thu Hiền (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:06' 04-10-2010
  Dung lượng: 3.8 KB
  Số lượt tải: 849
  Số lượt thích: 0 người

     Kính thưa quý vị đại biểu!

     Trong không khí các ngành, các cấp ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng chào mừng đại hội Đảng các cấp, lập thành tích chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Hôm nay, trường THCS Tân Tiến long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2010 -2011
     Trước tiên, thay mặt BGH nhà trường tôi xin gửi đến quý vị khách quý, các thầy cô giáo, các đồng chí, lực lượng trọng tài và các em học sinh lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khoẻ với tinh thần “khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

      Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo , các em học sinh thân mến!

     Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Hơn 60 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

     Hội khoẻ Phù Đổng trường THCS Tân Tiến lần này, là một đợt hoạt động TDTT tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh, tham gia thi đấu từ các lớp. Thông qua đó tuyển chọn, tập luyện ráo riết để tham gia ĐHTDTT cấp huyện , tỉnh.

     Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở trong trường học, góp phần xây dựng quê hương Tân Tiến ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn.

     Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Tân Tiến đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng do huyện , Tỉnh tổ chức. trong đó trường THCS Tân Tiến luôn là lá cờ đầu trong phong trào TDTT của huyện Đồng thời được đánh giá là đơn vị có phong trào thể dục – thể thao trong trường học khá nhất huyện. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học qua, yêu cầu ban tổ chức, tổ trọng và các vận động viên có kế hoạch cụ thể , đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đồng thời qua đó, tuyển chọn các em có thành tích cao trong Hội khoẻ Phù Đổng lần này, tổ chức tập dợt chu đáo để tham gia thi đấu đạt kết quả tốt tại ĐHTDTT huyện , tỉnh sắp tới.
     Sau cùng, một lần nữa thay mặt BGH nhà trường tôi xin chúc sức khoẻ quý vị Đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh, chúc Hội khoẻ Phù Đổng trường THCS Tân Tiến năm học 2010 -2011 thành công tốt đẹp.

     Xin trân trọng cảm ơn!

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓